Dự đoán tỉ số Lugo vs Rayo Vallecano (Hạng 2 TBN, 2h – 23/12/2017)

Dự đoán tỉ số Tây Ban Nha: Lugo vs Rayo Vallecano (Hạng 2, 2h ngày 23/12/2017)

Sân nhà trở thành điểm tựa quan trọng với hầu hết các đội bóng ở giải hạng 2 Tây Ban Nha, Lugo không nằm ngoài số đó và thậm chí họ còn làm tốt hơn phần còn lại. Khoảng thời gian từ giữa tháng Chín cho tới nay, Lugo liên tiếp đem về những kết quả đáng khen ngợi ở tổ ấm của mình.

Cụ thể họ thắng tới 6/7 trận sân nhà cả theo chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á. Đáng chú ý hơn nữa, có tới 4/6 trận sân nhà gần đây nhất Lugo giữ được sạch cả lưới trở thành đội bóng có hàng thủ tốt nhất giải từ đầu mùa cho tới nay (chỉ tính riêng sân nhà).

Bên kia vòng tròn trung tâm, Rayo Vallecano cũng lại là một đội bóng chỉ chơi tốt tại sân nhà (họ bất bại ở cả 8 trận sân nhà gần đây của mình, trong đó có tới 6 chiến thắng), còn khi phải rời xa tổ ấm của mình thì Rayo Vallecano theo thống kê 5 lần làm khách gần nhất thầy trò HLV Francisco thua 1, hòa 3. Đặc biệt 3 trận sân khách gần nhất trận Rayo Vallecano đều đặn để lọt lưới 2 bàn mỗi 90 phút thi đấu.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Theo châu Á, Lugo thắng 10, hòa 3, thua 7 ở 20 trận gần nhất.
– Theo châu Á, Vallecano thắng 8, hòa 8, thua 4 cũng ở chuỗi trận tương tự.
– 9 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Lugo thắng 2, hòa 3 và để thua 2 trước Vallecano.
– Trung bình có không quá 2 bàn thắng được ghi ở 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
– Vallecano giữ thành tích bất bại cả theo chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á ở 5 trận liên tiếp gần nhất.
– Lugo thắng cả theo chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á ở 6/7 trận sân nhà gần nhất tại giải.
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn Lugo vs Rayo Vallecano: 

Lịch sử chứng minh Anxo Carro không phải là điểm đến “hứa hẹn” cho Vallecano. Bốn lần đối đầu từ cúp Nhà vua, giải hạng 3 cho tới giải hạng 2 ở mùa năm ngoái khách chưa từng biết đến mùi chiến thắng. Số bàn thắng ghi được tại đây là 3 trong khi số bàn thua phải nhận lên tới 5. Trong bối cảnh chính Lugo đang đạt phong độ tuyệt vời trên sân nhà, khả năng có điểm của Vallecano là rất thấp. Chính vì vậy lời khuyên đưa ra của các chuyên gia nhận định kèo nhà cái là đặt niềm tin vào chủ nhà.

— Dự đoán: Lugo ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Xỉu ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Lugo sạch lưới ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-0 ⇒ xem cược tỉ số

[X]
[X]