Dự đoán tỉ số Hannover 96 vs Freiburg (Đức, 21h30 – 10/2/2018)

Dự đoán tỉ số Đức: Hannover 96 vs Freiburg (Bundesliga, 21h30 ngày 10/2/2018)

Hannover khởi đầu mùa giải rất ấn tượng khi từng góp mặt trong nhóm đầu, nhưng với đội hình thiếu chiều sâu, đội bóng này hụt hơi và rơi xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Nếu không cải thiện được tình hình, rất có thể Hannover sẽ bị các đội bóng nằm trong khu vực nguy hiểm rút ngắn khoảng cách và áp sát.

Ở phần sân đối diện, Freiburg đang là kênh đầu tư an toàn cho giới đầu tư châu Á trong thời gian vừa qua. Cụ thể 9 vòng đấu gần nhất đội bóng này giữ được thành tích bất bại với 4 chiến thắng cùng 5 trận hòa. Hai lần cầm chân những đội bóng đang cạnh tranh cho một suất dự Champions League mùa giải tới là Dortmund và Leverkusen là minh chứng cho sự khó chịu của Freiburg trong thời gian này.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Hannover 96: Edgar Prib, Felipe, Jonathas và Noah Joel Sarenren Bazee chấn thương không thể thi đấu.
– Freiburg: Florian Niederlechner, Mike Frantz và Yoric Ravet vắng mặt do chấn thương, Nicolas Höfler và – Janik Haberer dính án treo giò.
– Hannover ghi được ít nhất 2 bàn/trận ở 3/4 trận được đá trên sân nhà tại giải.
– Trung bình có ít nhất 3 bàn thắng được ghi ở 6/7 lần đối đầu giữa 2 đội.
– Freiburg giữ thành tích bất bại theo chuyên môn và toàn thắng theo TLCA ở 4 trận sân khách liên tiếp tại giải.

Soi kèo chính xác và gợi ý chọn Hannover 96 vs Freiburg: 

Đứng trên khía cạnh TLCA, các nhà đầu tư đang nhắm Freiburg như một điểm đến đáng tin cậy bởi 4 trận sân khách liên tiếp vừa qua họ đều đem về chiến thắng.

Lựa chọn Hannover có vẻ không khôn ngoan bởi dù hàng công hoạt động hiệu quả nhưng chủ nhà cũng bộc lộ không ít điểm yếu nơi hàng phòng ngự. Ngoài ra, lựa chọn khác mà chuyên gia nhận kèo nhà cái định đưa ra là tổng số bàn thắng của trận này: nhiều hơn 2,5 bàn. Lưu ý rằng 6/7 lần gặp nhau giữa 2 đội đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, 3/4 trận sân nhà của Hannover có tổng số bàn thắng nhiều hơn 3, 6/7 trận sân khách của Freiburg cũng kết thúc với kịch bản tương tự.

— Dự đoán: Hannover 96  ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Tài ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Hannover mở tỉ số ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: Hannover 96 3-1 Freiburg ⇒ xem cược tỉ số