Dự đoán tỉ số Dijon vs Metz (Ligue 1, 2h – 14/1/2018)

Dự đoán tỉ số Dijon vs Metz (Ligue 1, 02h00 ngày 13/01/2018)

Mặc dù kể từ đầu mùa giải đến giờ Dijon đang có phong độ không mấy ổn định, nhưng điều đáng chú ý là phong độ của đội bóng này trên sân nhà cực kỳ ấn tượng. Bằng chứng là đội bóng này đang có được chuỗi 5 trận toàn thắng tại tổ ấm. Bên cạnh đó, Dijon cũng giành được 19/30 điểm trên sân nhà kể từ đầu mùa giải. Trong đó đáng chú ý là đội bóng này có thể đánh bại được cả Bordeaux, Toulouse và Troyes.

Chưa dừng lại ở đó, hiệu suất ghi bàn của Dijon trên sân nhà cũng thực sự đáng nể khi đội bóng này có thể ghi được 13 bàn trong tổng số 4 lượt trận gần nhất tại tổ ấm, trung bình mỗi trận đội bóng này đều ghi được trên 3 bàn. Bước vào trận đấu này, Dijon đang cực kỳ tự tin khi chỉ phải đón tiếp đội bét bảng Metz. Nếu như có thể giành được 3 điểm trọng vẹn thì Dijon sẽ chắc chắn leo lên vị trí thứ 8 trên BXH.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái

Có lợi thế sân nhà cùng phong độ ổn định nhưng nhiệm vụ 3 điểm đối với Dijon hôm nay không hề đơn giản. Bởi dù Metz đang đứng cuối trên BXH thế nhưng phong độ của đội bóng này thời gian gần đây thực sự ấn tượng khi toàn thắng 3 trận liên tiếp. Dù khoảng cách đến vị trí của đội xếp áp chót Angers lúc này là tận 7 điểm, nhưng không thể phủ nhận sự tiến bộ của Metz. Tuy vậy rất khó cho Metz có thể mơ về một kết quả có lợi trong trận đấu này khi phải làm khách trên sân của Dijon.

— Dự đoán: Dijon ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Tài ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: chỉ một đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 3-2 ⇒ xem cược tỉ số