Dự đoán tỉ số Birmingham vs Burton Albion (Cup FA Anh, 22h – 6/1/2018)

Dự đoán tỉ số Anh: Birmingham vs Burton Albion (Cup FA, 22h ngày 6/1/2018)

 

Birmingham vẫn chưa thể tìm lại được hình ảnh của chính mình, dù mùa giải đã đi được 1/2 chặng đường. Sự ổn định vẫn là điều xa xỉ ở St.Andrews. Trong 9 trận mới đấu thì có tới 7 trận Birmingham không thể thắng. Tệ hơn, sân nhà cũng không còn là điểm tựa của đội bóng này khi Birmingham thua tới 3/4 trận gần nhất được chơi tại St.Andrews.

Nếu Birmingham vẫn chưa giải được bài toán phong độ thì Burton Albion vẫn đang chứng tỏ được mình là 1 trong những vị khách cứng đầu nhất tại Championship. Nếu sân nhà là chuỗi những ngày u ám của Burton Albion thì trái lại đội bóng này luôn rất khác mỗi khi xa nhà. Thống kê cho thấy 9 chuyến du đấu gần nhất thì có tới 7 trận Burton Albion giành được điểm số dù tất cả những rào cản của họ đều được đánh giá cao hơn, thậm chí là cao hơn rất nhiều.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Birmingham thắng 3/4 trận gần đây theo châu Á nhưng thua 3/4 trận sân nhà.
– Burton Albion thắng 4/5 trận vừa qua theo châu Á, thắng 6 trận sân khách liên tiếp.
– 10/11 trận gần đây của Birmingham và 4/5 trận vừa qua của Burton Albion có bàn thắng được ghi trong hiệp 1.
– 3 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho lưới rung hiệp 1
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái Birmingham vs Burton Albion: 

Kể từ khi có duyên gặp lại nhau, Birmingham đã không còn là cái tên khiến Burton Albion phải e sợ. Mặc dù vẫn được đánh giá cao hơn nhưng chủ sân St.Andrews chưa 1 lần có được niềm vui trước Burton Albion. Cụ thể ở 4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội phần thắng đều thuộc về kẻ tưởng chừng là yếu hơn, Burton Albion.

Trong 3 trận mới đây rời Pirelli thì phần thắng đều thuộc về Burton Albion. Cũng chính vì sự ngược đời này mà Burton Albion luôn chiếm trọn lòng tin của giới đầu tư mỗi khi đội bóng này xa nhà. Và lựa chọn đó của các tay chơi hoàn toàn chính xác khi các vị khách chưa 1 lần thất bại trong nhiệm vụ châu Á ở những chuyến du đấu trong 2 tháng qua.

Với những lý do trên, tin rằng món nợ mà Birmingham đã vay suốt khoảng thời gian qua khó lòng đòi lại được ngay ở thời điểm này, khi Burton Albion vẫn luôn đóng vai những vị khách khó tính.

— Dự đoán: Burton Albion +1/4 ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Tài hiệp 1⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Tổng lẻ ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-2 ⇒ xem cược tỉ số