Dự đoán tỉ số Augsburg vs Freiburg (Đức, 21h30 – 16/12/2017)

Dự đoán tỉ số Đức: Augsburg vs Freiburg (Bundesliga, 21h30 ngày 16/12/2017)

Sau 16 lượt trận, số lần các cầu thủ Freiburg phải vào lưới nhặt bóng lên đến 28. Trên sân khách, ở 4 lần xa nhà gần nhất họ để thua ít nhất 3 bàn sau 90 phút thi đấu, với 3 trận trong số đó để thua cả theo chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á. Tính xa hơn ở 7 trận làm khách mùa này Freiburg thắng 1, hoà 1, thua 5 theo chuyên môn (thắng 2, thua 5 theo tỷ lệ châu Á).

Song ở bên kia chiến tuyến, đối trọng với hàng phòng ngự chơi thiếu tập trung của Freiburg lại là hàng công thiếu hiệu quả của chủ nhà. Suốt từ giữa tháng 9 cho đến nay, 5/6 trận được đá tại sân WWK Arena các cầu thủ Augsburg có đúng 1 trận ghi nhiều hơn 1 bàn thắng. Lực lượng Augsburg không bị sứt mẻ nhiều do chấn thương hay lý do khác.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Augsburg: Erik Thommy chấn thương không thể thi đấu. Konstantinos Stafylidis và Jan Morávek vắng mặt vì lý do cá nhân.
– Freiburg: Manuel Gulde, Florian Niederlechner, Mike Frantz, Marc-Oliver Kempf và Philipp Lienhart chấn thương.
– Augsburg ghi được không quá 1 bàn mỗi 90 phút thi đấu ở 5/6 trận được đá sân nhà gần nhất.
– Trung bình có không quá 2 bàn thắng được ghi ở 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội tại sân của Augsburg.
– Freiburg để thủng lưới ít nhất 3 bàn ở 4 chuyến làm khách gần nhất tại giải.
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn Augsburg vs Freiburg:

5 lần tiếp đón Freiburg ở “tổ ấm” trong lịch sử, Augsburg thắng 2, hoà 3. Với các nhà đầu tư châu Á, chủ nhà không phải là điểm đến lý tưởng bởi 3/5 trận đó khiến họ bị thâm hụt nguồn vốn. Phong độ đang là trái chiều (Augsburg hoà 1, thua 1 ở 2 lượt trận gần nhất) trong khi Freiburg thắng 3, hoà 1 như đã nhắc ở trên. Lợi thế sân nhà cho Augsburg dẫu vậy với những gì đang thể hiện chuyên gia nhận định kèo nhà cái tin rằng họ khó có khả năng đem về trọn vẹn 3 điểm.

— Dự đoán: Freiburg ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Xỉu ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Hai đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-1 ⇒ xem cược tỉ số