Dự đoán phạt góc các trận đấu World Cup đêm nay 18/6/2018

Phạt góc trận Thụy Điển vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 18/6

Thụy Điển tham dự VCK World Cup 2018 với sơ đồ tối ưu là 4-4-2. Ở sơ đồ này, đội bóng Bắc Âu sử dụng phương án tấn công chính là đánh biên. Vì vậy, trong các trận đấu gần đây của mình, Thụy Điển có tỷ lệ được hưởng phạt góc khá cao.

Thống kê chỉ ra rằng trong 6 trận gần nhất của Thụy Điển, có tới 4 trận kết thúc với ít nhất 10 lần đặt bóng ở góc sân.

Ở trận đấu này, Hàn Quốc bị đánh giá thấp hơn. Vì vậy, phương án tốt nhất với đội bóng xứ sở kim chi là phòng ngự – phản công. Với nhiều cầu thủ có tốc độ và kĩ thuật tốt, Hàn Quốc hoàn toàn có thể gây khó cho hàng thủ của Thụy Điển ở hành lang 2 cánh.

Cách chơi này có thể mang tới cho đội bóng châu Á nhiều quả phạt góc. Vì vậy, tài góc được xem là lựa chọn sáng giá cho dù tỷ lệ tổng phạt góc chỉ dừng lại ở mốc 9 hòa.

Dự đoán : Trên 9 phạt góc cả trận → xem cược


Phạt góc trận Bỉ vs Panama, 22h00 ngày 18/06

Với những cầu thủ chạy cánh đặc biệt xuất sắc như Hazard hay Mertens, việc Bỉ chú trọng các pha đánh biên là điều dễ hiểu. Khi triển khai tấn công, bóng thường được luân chuyển tới 2 ngôi sao kể trên trước khi được đưa vào trong cho Lukaku dứt điểm. Chính vì vậy, thành tích “ăn” góc của Bỉ rất ấn tượng. Đơn cử như trận gặp Costa Rica vừa qua, trong khi đại diện CONCACAF có 2 tình huống đá phạt từ 4 cột cờ góc thì con số của Bỉ là 8.

Trải qua 10 lượt trận ở vòng loại, thầy trò Roberto Martinez hưởng cả thảy 78 quả phạt góc, tức trung bình 7,8 quả trận. Riêng 4 trận giao hữu gần đây, Bỉ “ăn” góc 34 lần, bình quân 8,5 qua/trận. Với Panama, dù không thể sánh bằng Bỉ, nhưng thành tích “ăn” góc của họ không đến nỗi quá tệ, thể hiện qua việc hưởng trung bình 3,5 quả/trận ở 4 trận gần đây. Với những dữ kiện trên, nên đặt niềm tin vào mốc trên.

Dự đoán phạt góc : trên 9,5 quả phạt góc cả trận → xem ngay cược


Phạt góc trận Tunisia vs Anh, 01h00 ngày 19/6

Không còn là lối chơi lật cánh đánh đầu như truyền thống, song không vì thế mà các trận đấu của đội tuyển Anh thiếu đi những miếng đánh biên. Trái lại, việc sở hữu những tiền đạo cánh tốc độ như Raheem Sterling, Marcus Rashford hay tiền đạo luôn chơi dạt cánh như Harry Kane vô hình chung giúp đội bóng này thường xuyên được hưởng nhiều tình huống phạt góc.

Thống kê cho thấy, 3 trận gần nhất của ĐT Anh, riêng Tam sư đã được hưởng tới 29 quả phạt góc. Trong số này có 10 quả phạt góc với Lithuania và Slovenia cùng 9 quả phạt góc với Slovakia. Tỷ lệ được hưởng phạt góc trung bình của ĐT Anh lên tới 9,6 quả/trận. Con số thống kê rất ấn tượng với những nhà đầu tư có thói quen đánh kèo góc.

Bên phần sân đối diện, Tunisia cũng có thói quen chơi tấn công biên và việc họ được hưởng nhiều quả phạt góc không khiến nhiều người bất ngờ. Theo thống kê, đại diện Bắc Phi được hưởng 16 quả phạt góc trong 3 lượt trận gần đây, tương ứng với 5,3 quả/trận. Nếu tính cả ĐT Anh, con số trung bình phạt góc của 2 đội lên tới 14,9 quả/trận.

Dự đoán phạt góc: Hơn 9,5 quả phạt góc → xem chi tiết