Dự đoán kèo góc, thẻ phạt tứ kết WC2018: Brazil vs Bỉ (1h00, 7/7 )

Thông tin kèo thẻ phạt Brazil vs Bỉ  → xem kèo ngay

Chìa khóa

Brazil: 5 là số thẻ vàng của Brazil tại VCK World Cup 2018

Bỉ: Bỉ bị phạt tổng cộng 5 thẻ vàng trong 4 trận đấu đã qua

Dự đoán kèo thẻ phạt :Trong cả 4 trận đã đấu, Brazil đều bị phạt thẻ vàng ít hơn đối thủ: +2 trước Thụy Sĩ, +1 trước Costa Rica, +3 trước Serbia và +2 trước Mexico. Trừ trận đấu ở vòng 1/8 trước Mexico bùng nổ về thẻ phạt – điều đã trở thành “thói quen” bao năm qua đúng như VNBongda dự đoán, các trận còn lại số thẻ của Brazil và đối thủ chỉ ở mức vừa phải.

Trừ trận ra quân gặp Panama, có thể do, chưa bắt nhịp được với World Cup, Bỉ bị phạt tới 3 thẻ trong 1 trận đấu có tới 8 thẻ vàng, 3 trận sau đó của Bỉ, kèo thẻ đều về “Xỉu”. World Cup 2002, Bỉ từng thắng Bỉ 2-0 ở vòng 1/8 trong một trận đấu chỉ có đúng 2 thẻ vàng.

Tuy nhiên, thống kê cho thấy kể từ VCK 1998 đến nay các trận đấu của Brazil ở vòng tứ kết đều đầy ắp thẻ vàng: Tối thiểu là 4 và tối đa có thể lên tới 9 trong trường hợp quy đổi 1 thẻ đỏ thành 2 thẻ vàng. Cần lưu ý là 4/5 trận tứ kết của Brazil trong quãng thời gian 1998-2014 là họ đụng độ các đội tuyển châu Âu.

Dự đoán : Brazil chấp thẻ, Tổng thẻ vàng trên 4 → xem kèo phụ

Thông tin kèo thẻ phạt Brazil vs Bỉ  → xem kèo ngay

Chìa khóa

Brazil: Brazil được hưởng tới 34 tình huống đá phạt góc, nhiều nhất VCK 2018

Bỉ: 26 là số lần đá phạt góc của Bỉ tại giải đấu năm nay.

Nhận định kèo phạt góc :

Tổng phạt góc chung cuộc của Brazil tại World Cup 2018 tăng dần theo mỗi trận: 9 trước Thụy Sĩ, 11 trước Costa Rica, 14 trước Serbia và 15 trước Mexico. Điểm chung là Brazil luôn giành phạt góc nhiều hơn so với đối thủ của họ. Tổng cộng Brazil đang có hiệu số phạt góc toàn giải là dương 19, nhiều hơn bất kì đội tuyển nào.

Bỉ cũng là đội có năng lực tạo góc tốt. Nhưng tần suất “ăn” góc của Bỉ lại tùy vào thế trận. Khi dẫn bàn hoặc tỉ số đang là hòa trước những đối thủ không quá yếu hơn họ, Bỉ sẽ chọn giải pháp đá chậm và chuyền ban qua lại nhờ năng lực chuyền bóng cực tốt của các tuyển thủ. Ngược lại, ở thế bị gác bàn trước, các cầu thủ của Bỉ rất tích cực tạt bóng vào vòng cấm.

Trong 4 trận của Bỉ tại World Cup 2018 thì 2 tưng bừng phạt góc (gặp đối thủ yếu Panama và trận bị Nhật dẫn liền 2 bàn) và 2 trận góc về “Xỉu”. Trước Brazil, Bỉ chắc chắn sẽ chọn cách tiếp cận chậm và chắc nên khó chờ đợi đội tuyển này được hưởng nhiều pha phạt góc, đặc biệt là trong hiệp một.

Dự đoán : Brazil chấp góc, Tổng phạt góc từ 10 trở lên → xem kèo phụ