Đánh giá máy xèng online Sex on the Beach tại HappyLuke

Là một slot game có 5 cuộn 3 hàng và 26 đường thắng cố định từ trái sang phải kiểu cổ định – Sex on the Beach không chỉ hấp dẫn về yếu tố hình ảnh các mỹ nữ quyến rũ mà còn có tỷ lệ trả thưởng cao và cách chơi đơn giản, dễ nhớ mà không kém phần hấp dẫn. Game có tất cả 12 biểu tượng: 7 biểu tượng trả thưởng thông thường, 1 biểu tượng WILD, biểu tượng Sex on the Beach đặc biệt, 1 biểu tượng Free Spin, 1 biểu tượng Scatter và 1 biểu tượng Bonus.

Chơi thử miễn phí – không tốn một xu tại HappyLuke 

Trong nhóm các biểu tượng trả thưởng thông thường: 2 biểu tượng vũ nữ là có mức trả thưởng hấp dẫn nhất với tối đa tiền thắng lên tới 3750 coins với hàng thắng đủ 5 biểu tượng. Tất nhiên mọi người chơi đều sẽ hướng tới biểu tượng đặc biệt Sex on the Beach với mức trả thưởng tối đa lên tới 5000 coins!

Các biểu tượng đặc biệt của trò chơi mang lại nhiều tính năng thú vị, tạo cho người chơi cảm giác cực kỳ mới lạ cùng với đó là mức thưởng hấp dẫn:

– Biểu tượng Free Spins: xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trong cuộn đều mang lại số lượng vòng chơi miễn phí phong phú tương ứng – 3/4/5 biểu tượng tương ứng 5/25/100 vòng quay miễn phí.

– Biểu tượng Scatter: xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trong cuộn đều mang lại cơ hội nhân nhiều lần số tiền thắng cược – 3/4/5 biểu tượng tương ứng nhân 5/25/100 số tiền thắng cược của vòng quay.

– Biểu tượng Bonus đặc biệt Miss Wet Night: xuất hiện từ 3 biểu tượng trở lên theo đúng thứ tự cuộn liền nhau từ trái sáng phải sẽ kích hoạt Bonus game hấp dẫn. Ở Bonus game, số tiền thắng cược được cộng dồn và nhân dồn không có giới hạn.

Với tất cả những tính năng thú vị của mình – có thể nói Sex on the Beach là slot game đáng chơi tại HappyLuke, đáng thử nghiệm và không hề gây nhàm chán với mọi người chơi. Đây cũng là lý do khiến Sex on the Beach dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ở HappyLuke.

THƯỞNG BOM TẤN TẠI HAPPYLUKE – ĐỪNG BỎ LỠ ĐĂNG KÝ NGAY

happyluke registration dang ky ngay

Đăng ký HappyLuke Link 2018 – bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.