Đánh giá máy xèng online Bird of Thunder tại HappyLuke

Nếu bạn đang tìm một slot game mới hiện đại nhưng đơn giản có đồ họa hấp dẫn cùng mức thắng cược cao thì Bird of Thunder là một sự lựa chọn sáng giá tại HappyLuke. Này nhé, sản phẩm này của Habanero sẽ mang lại cho bạn cuộc viễn du tới miền đất hoang dã thông qua các biểu tượng như gấu, bò mộng, rắn, cú… khá dễ nhớ. Người mới làm quen với slot game hoàn toàn có thể bắt đầu với Bird of Thunder.

Chơi thử miễn phí – không tốn một xu tại HappyLuke 

Hướng dẫn chơi slot game đổi thưởng tại HappyLukeBao gồm 5 guồng quay và 30 đường thắng, Bird of Thunder nổi bật với phần Bonus game được cho là cực kỳ xuất sắc so với các slot game khác. Các biểu tượng trong game đều khá dễ nhớ, bao gồm:

– Biểu tượng WILD (hình chim đại bàng): mang lại mức trả thưởng rất cao (x1250 với 5 biểu tượng – x250 với 4 biểu tượng – x30 với 3 biểu tượng) và có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Scatter.

– Biểu tượng Scatter (hình tượng gỗ chim ưng): mang lại mức trả thưởng không quá cao nhưng sẽ được cộng vào mức thưởng gốc – đồng thời mang lại vòng quay miễn phí nếu xuất hiện 3 lần trên màn hình chơi.

Trong số các biểu tượng bình thường, thì biểu tượng Gấu mang lại mức trả thưởng cao nhất, sau đó là các con vật khác như Ngựa – Cú – Nai. Các biểu tượng chữ cái mang lại mức trả thưởng thấp hơn.

Bird of Thunder còn có tính năng Gamble (Đặt cược gấp đôi) – sau khi bạn thắng lượt chơi, bạn có quyền kích hoạt tính năng này. Nếu kích hoạt, bạn sẽ được đưa vào một bàn đấu với Dealer. Bạn và dealer mỗi bên chọn lựa một lá bài – nếu là bài của bạn lớn hơn thì tiền thắng của bạn được nhân đôi, còn ngược lại thì bạn mất toàn bộ số tiền đã thắng.

Vì sao nên chơi slot game tại HappyLuke : Tính năng Jackpot trong game cũng khá hấp dẫn – mỗi lần người chơi thắng một vòng cược, sẽ có một số tiền lũy kế vào quỹ Jackpot cộng dồn theo thời gian. Jackpot này sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên cho bất kỳ người chơi nào trên hệ thống khi người đó thắng vòng cược của mình.

THƯỞNG BOM TẤN TẠI HAPPYLUKE – ĐỪNG BỎ LỠ ĐĂNG KÝ NGAY

happyluke registration dang ky ngay

Đăng ký HappyLuke Link 2018 – bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.