CHỌN SLOT GAME ĂN TIỀN MÙA WORLD CUP TẠI HAPPYLUKE

Mùa World Cup cuộc sống như xoay quanh quả bóng tròn. Vì vậy lựa chọn slot game để giải trí lúc này cũng cần chút không khí tưng bừng của sân cỏ. Tham gia HappyLuke để tham gia casino online bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng trăm slot game ăn tiền thật khác nhau, gợi ý hay ho nhất thời điểm này chính là WINNER’S CUP. Đây là sản phẩm của nhà sản xuất Booming Games được thiết kê với video slot có 5 vòng quay, 4 hàng, 30 dòng khớp với các tính năng Vertical Multiplying Paylines và Free Spins

Tham gia HappyLuke thời điểm World Cup 2018 sẽ có cơ hội nhận thưởng giá trị SamSung S9+ và hàng trăm USD tiền thưởng! Xem thông tin chi tiêt ↔ click nhận thưởng ngay

LUẬT CHƠI CHUNG

Trò chơi này có 30 hàng trả thưởng cố định, bạn không thể thay đổi số hàng trả thưởng hiện hoạt trong trò chơi.

Thay đổi số tiền cược sẽ tự động thay đổi số tiền thắng hiển thị trong bảng trả thưởng, những con số này được hiển thị theo loại tiền tệ bạn đã chọn.

Khi có hình trùng khớp giống hệt xuất hiện liên tiếp trên một hàng trả thưởng từ trái sang phải, từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên, bạn sẽ thắng (xem bảng trả thưởng để biết thêm thông tin).

Chỉ tính khoản thắng cao nhất trên một hàng trả thưởng.

Nếu bạn thắng nhiều hơn một hàng trong một lần quay, tổng số tiền thắng cược sẽ được cộng vào và hiển thị trong ô thắng cược và thêm vào số dư của bạn.

WILD

Hình Wild thay thế cho mọi hình khác ngoại trừ hình Scatter khi nhận thưởng hoặc kích hoạt Free Spin.

VERTICAL MULTIPLYING PAYLINES

Tính năng Vertical Multiplying Paylines luôn hoạtđộng mà không cần phải kích hoạt.

Các dòng 21, 23, 25, 27 và 29 theo chiều dọc trả thưởng từ trên xuống dưới, còn các dòng 22, 24, 26, 28 và 30 theo chiều dọc trả thưởng từ dưới lên trên.

Chiến thắng trên mọi Vertical Multiplying Payline luôn được nhân lên theo giá trị cấp nhân hiển thị ở trên. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang hàng trả thưởng.

FREE SPINS

3 hình Scatter ở bất kỳ vị trí nào trên bàn chơi đều kích hoạt 10 Free Spins.

Có thể thắng thêm các lần Free Spins khi đang quay Free Spins.

Khi đang quay Free Spins, không thể thay đổi số tiền cược và số hàng trả thưởng.

Nếu bạn nhận được 3 hình Scatter trong Free Spins, bạn sẽ có thêm 10 Free Spins bên cạnh số lượt Free Spins hiện tại.

Tổng số lượt quay Free Spins còn lại sẽ luôn được hiển thị ở bảng đếm Free Spin, bảng này luôn xuất hiện trong thời gian quay Free Spins.

Sau khi kết thúc các lượt Free Spins, tổng số tiền thắng được trong các lần quay Free Spins sẽ hiển thị.

Chơi thử miễn phí – ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 8 TRIỆU VNĐ