CHÂN DUNG NỮ Ý TÁ GỢI CẢM NHẤT THẾ GIỚI

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Carina Linn (23 tuổi) có tới 200 nghìn người theo dõi trang cá nhân sau khi đăng ảnh selfie khoe vẻ gợi cảm.

Cô gái người Đài Loan có tên Carina Linn bỗng trở nên nổi tiếng và được người dùng mạng trên khắp thế giới săn lùng thông tin sau khi đăng vài bức ảnh đời thường lên trang Instagram. Nhiều người đồn đoán Carina là người mẫu nên mới có cơ thể đẹp như vậy. Tuy nhiên, Carina Linn tiết lộ cô là một y tá toàn thời gian, hiện làm việc ở bệnh viện đa khoa Min-Sheng, Đài Loan.
Trong giờ làm việc, Carina chỉ là một y tá bình thường, chăm sóc cho bệnh nhân nhưng khi hết giờ làm, cô lại trở thành hot girl với 200 nghìn người hâm mộ trên mạng và con số này đang không ngừng tăng lên.

Carina cho biết cô không cố tình để được nổi tiếng. Thậm chí việc được nhiều người biết đến như vậy còn khiến Carina cảm thấy bối rối. Trên trang Instagram cá nhân, Carina cũng rất hạn chế đăng ảnh, chỉ có 64 cái.

Khi một số người cho rằng làm y tá thì không nên “khoe thân” như vậy, Carina đáp trả: “Tôi nghĩ không có quy tắc nào là y tá thì không được làm người mẫu sau khi rời bệnh viện cả. Tôi là tôi, và tôi làm những gì khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Tôi không cho rằng mình có hành động gì bất thường hay quá trớn cả, tôi chỉ đang sống một cuộc sống bình thường mà thôi”.

 Thưởng 150% thành viên MỚI

Fun88 Bliss: Sportsbook