Cách soi kèo Ngoại hạng Anh 2018/2019 – Xác định “Ngựa ô”

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Giải Ngoại hạng Anh luôn luôn là một trong những giải đấu hấp dẫn bậc nhất thế giới về cả chuyên môn, tính hấp dẫn cũng như sự bất ngờ. Với danh tiếng của mình, không có gì ngạc nhiên khi Ngoại hạng Anh nhận được sự quan tâm hàng đầu của giới cá độ trực tuyến. Tuy vậy, để có thể đầu tư thành công vào sân chơi này là không dễ dàng. Bài viết này xin chia sẻ một phương pháp đánh kèo, cách soi kèo châu Á hiệu quả ở giải Ngoại hạng.

Cách soi kèo Ngoại hạng Anh đơn giản dễ thắng : Xác định ngựa ô

Trong bóng đá, ở bất cứ giải đấu nào đều thường xuất hiện một đội bóng được gọi là “Ngựa ô”. Đội bóng như vậy thường chỉ có đẳng cấp và tiềm lực được xác định vào dạng tầm trung trở xuống – nhưng vì nhiều lý do khác nhau sẽ chơi hay một cách bất thường trong suốt mùa giải. “Ngựa ô” do có thành tích vượt hơn hẳn dự đoán thông thường của giới chuyên môn và người hâm mộ nên kéo theo đó tỷ lệ thắng kèo châu Á cũng là rất cao.

Ở Giải Ngoại hạng Anh, mỗi mùa luôn có một ngựa ô sáng giá như vậy. Mùa 2015-16 chính là Leicester với chiến tích vô địch thần thoại và tỷ lệ thắng kèo châu Á 73.68% (thắng 28, hòa 2 chỉ thua 7 kèo). Mùa 2016-17 là West Brom (thắng 23 kèo, hòa 2 và thua 13). Mùa 2017-18 là Burnley (thắng 22 hòa 5 thua 11). Những cái tên này đều đã mang lợi nhuận cực lớn cho những ai tin tưởng đầu tư vào họ.

Quan sát bảng xếp hạng tỉ lệ cược châu Á chính là bí quyết soi kèo chung

Nhìn vào mùa giải 2018-19 đang diễn ra, hiện có 9 cái tên đang đạt tỷ lệ thắng kèo cao hơn 55%. Đó là Man City, Arsenal, Liverpool, Brighton, Watford (đều đang là 57,14%) – Wolves, Chelsea, Tottenham, Leicester (71,43%). Trong nhóm này, nên loại trừ tất cả các đội bóng được xem là đại gia – bởi lẽ càng về sau của mùa giải – bí quyết soi kèo ngoại hạng anh mức kèo châu Á đưa ra giành cho họ càng bất lợi với mức chấp cao, và rõ ràng không phải trận nào các đại gia cũng thắng đậm, nếu không muốn nói là xảy chân.

Trong số các ứng cử viên còn lại để chọn lựa, Brighton không tỏ ra mấy khả quan khi dù thắng khá nhiều kèo châu Á nhưng phong độ của họ lại đang có xu hướng đi xuống dần đều (thua tới 4/7 trận) và khả năng cao sẽ suy sụp ở giải đoạn sau của mùa giải. Còn lại Leicester, Watford và Wolves đều đang là những chọn lựa xứng đáng để đầu tư. Trong khi Leicester vốn dĩ là cái tên có tỷ lệ thắng kèo châu Á ổn định qua nhiều mùa giải thì Watford và Wolves đều đang chơi ấn tượng.

Kinh nghiệm soi kèo nhà cái Ngoại Hạng Anh thành công

Tuy vậy, với cả ba cái tên này – chỉ nên đầu tư khi họ đụng độ các đối thủ nằm ngoài nhóm đại gia. Đẳng cấp và thực lực của họ mùa giải này hoàn toàn không thể gây nhiều bất ngờ với những Man City, Chelsea, Arsenal, Tottenham và Liverpool. Còn với các đối thủ còn lại, đầu tư đều tay cho Leicester, Watford và Wolves sẽ là rất an toàn và mang lại lợi nhuận lâu dài từ giờ cho tới cuối mùa.