Cách chơi Spartans Legacy tại HappyLuke

Nếu bạn yêu thích lịch sử trung cổ phương tây hoàn toàn thì sẽ hoàn toàn hài lòng với Spartans Legacy tại HappyLuke. Được GameArt thiết kế trên nền tảng HTML5, Slot game Spartans Legacy có thể được trải nghiệm trên mọi nền tảng từ PC tới Mobile với chất lượng đồ họa và âm thanh hàng đầu.

THƯỞNG BOM TẤN TẠI HAPPYLUKE – ĐỪNG BỎ LỠ ĐĂNG KÝ NGAY

happyluke registration dang ky ngay

Đăng ký HappyLuke Link 2018 – bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.

Hướng dẫn chơi slot game Spartans Legacy đổi thưởng tại HappyLuke :  Về nội dung, Spartans Legacy bám rất sát những hình ảnh và biểu tượng liên quan tới người Sparta cổ đại với 5 cuộn 4 hàng và 50 đường trả thưởng cố định. Bộ biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm số 9, 10 và 4 quân J Q K A. Mức trả thưởng tối đa giành cho đường thắng 5 biểu tượng là x100 số tiền cược.

Các biểu tượng trả thưởng cao bao gồm: Thuyền chiến Sparta, Kiếm ngắn, Mũ chiến và cao nhất là Nữ hoàng Hy Lạp với mức thưởng gấp 2000 lần nếu tạo được combo 5 biểu tượng này trong hàng thắng. Cơ hội để thắng cược còn trở nên cao hơn khi có sự góp mặt của Vua Sparta – biểu tượng đóng vai trò WILD trong trò chơi, thay thế được tất cả các biểu tượng khác.

Chơi thử miễn phí – không tốn một xu tại HappyLuke 

Điểm làm nên sự hấp dẫn độc đáo của Spartans Legacy là hai tính năng cực kỳ thú vị: Free Spins (Vòng quay miễn phí) không giới hạn và Shield Bonus – săn thêm tiền thưởng với các biểu tượng Khiên Sparta.

Trước tiên, về Free Spins – tính năng này sẽ được kích hoạt khi có từ 3 biểu tượng chiến binh Persian trở lên trên màn hình. Hơn thế nữa, 10 vòng quay miễn phí tại HappyLuke được tặng sẽ tự động tăng mức trả thưởng lên gấp 4 lần. Trong các vòng quay miễn phí này, nếu biểu tượng chiến binh Persian tiếp tục xuất hiện thì tính năng Free Spins sẽ tiếp tục được kích hoạt không có giới hạn.

Về tính năng Khiên Sparta, khi 3 biểu tượng Khiên xuất hiện ở cuộn 3-4-5 của vòng chơi, tính nắng Shield Bonus sẽ được kích hoạt. Người chơi sẽ được đưa tới một màn hình có 10 chiếc khiên úp. Click vào lần lượt từng khiên để nhận được số tiền thưởng nằm dưới chiếc khiên – trò chơi chỉ dừng lại khi bạn mở trúng chiếc Khiên “Collect Winning”.