Cách chơi Slot game Game Kitty Cash Tại HappyLuke

Trong số các slot game nổi bật tại HappyLuke, Kitty Cash là một slot game cực kỳ vui nhộn với âm thanh và hình ảnh đều cực kỳ dễ gần, thân thiện. Được truyền cảm hứng từ nhân vật các chú mèo láu lỉnh trong gia đình – Kitty Cash có cách chơi thú vị và rất dễ làm quen. Kitty Cash đang được người chơi kéo slot trực tuyến HappyLuke cực kỳ mến mộ từ đầu năm 2018 đến nay.

Tổng quan, Kitty Cash có 5 cuộn và 3 hàng chơi với 9 đường thắng – nhưng điều đặc biệt chính là chín đường thắng này trả theo cả hai chiều từ trái sang phải và phải sang trải, tăng cao hội thắng cược của người chơi là khá cao. Trò chơi cũng có tới 10 biểu tượng trả thưởng khác nhau. Trong số này biểu tượng trả thưởng hấp dẫn nhất là chú Mèo nơ tím với mức thưởng lên tới 750 coins cho combo 5 biểu tượng trong đường thắng.

Trò chơi có biểu tượng Free Spins với khả năng mang lại 5/15/25 vòng quay miễn phí tương ứng khi xuất hiện 3/4/5 lần ở bất cứ vị trí nào trong màn hình quay. Đây sẽ là một biểu tượng khá quan trọng trong trò chơi mà người chơi sẽ cần đạt được để có thể tăng cao khả năng thắng cược của mình. Các vòng quay miễn phí này sẽ được chạy ngay lặp tức hoàn toàn tự động.

Biểu tượng WILD Mèo đen của trò chơi có thể thay thế bất cứ biểu tượng nào khác ngoại trừ Free Spins – giúp tạo ra hàng thắng cược một cách dễ dàng hơn. Biểu tượng WILD cũng giúp tăng gấp đôi số tiền thắng cược nếu xuất hiện trong đường thắng. Viễn cảnh trong mơ của người chơi sẽ là sự kết hợp của Mèo đen và Mèo nơ tím – tạo ra một combo thắng cược lên tới 1500 coins thưởng.

CHƠI THỬ MIỄN PHÍ NGAY 

Là một trò chơi slot game nhẹ nhàng, thân thiện và thú vị – Kitty Cash cực kỳ phù hợp cho những người chơi muốn giành nhiều giờ cho việc chơi máy xèng Online tại HappyLuke. Việc tích hợp nền tảng HTML5 và thiết kế nhẹ nhàng, Kitty Cash dễ dàng tải và chạy mượt mà trên mọi thiết bị và điều kiện mạng internet. Đây chính là những lý do khiến Kitty Cash được ưa chuộn tại HappyLuke.

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 10/2018