Cách chơi bài trực tuyến không bao giờ lỗ vốn

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì đâu mà mình thua khi chơi tại sòng bài casino mặc dù đã áp dụng các chiến thuật, bí kíp hay. Có lẽ vì bạn đã quá tập trung vào chiến thuật mà bỏ quên những yếu tố khác xung quanh. Những yếu tố này chiếm đến 50% khả năng chiến thắng của người chơi.

1.Nắm rõ tỷ lệ thắng thua trong mỗi trò chơi

Nhiều người nghĩ rằng, dân chơi bài chuyên nghiệp thắng bài thường xuyên là do yếu tố may mắn. Điều này hoàn toàn là sai lầm bởi mà họ thắng là do nắm chắc tỷ lệ thắng thua trò chơi trong tay.
Chẳng hạn như trong trò chơi Roulette, ô nhóm 12 số có tỷ lệ thắng tới 65% hoặc game Baccarat, giữa 2 cửa Banker và Player thì thường cửa Banker chiếm có tỷ lệ thắng nhỉnh hơn 5%. Điều này không phải ai cũng biết, vì vậy nếu người chơi biết cách khai thác triệt để các tỷ lệ này thì việc kiếm ăn cũng dễ dàng hơn.

2.Số vốn cược

Nhiều người mới chơi thường hay lo sợ và nghĩ chỉ nạp 200.000đ để thử vận may và chờ đợi may rủi, biết đâu sẽ thắng quả lớn. Lối suy nghĩ của dân chơi cỏn con. Bởi trò chơi đỏ đen sẽ có lúc thắng lúc thua, với số tiền ít ỏi thì không đủ để bạn thử vận may đâu.

Với những tay chơi chuyên nghiệp họ thường cược lớn. Chính vì thế, việc quản lý vốn cược là vô cùng quan trọng. Vì vốn sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật và tâm lý người chơi. Thông thường, họ sẽ đặt tỷ lệ thua trên 50% là sẽ dừng cuộc chơi. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì lúc này mình đang có xu hướng đen, nếu chơi tiếp chắc chắn sẽ càng thua lớn mà khó có thể gỡ được.

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 10/2018

3.Biết chơi và dừng đúng lúc

Khi chơi bài online, tùy vào khả năng tài chính và mục đích kiếm tiền để xác định mục tiêu chính của mình là gì. Tuy nhiên, lời khuyên HappyLuke đưa ra cho mỗi người chơi là hãy dừng chơi ngay khi số tiền thắng gấp 2,5 lần tổng số tiền vốn ban đầu. Đồng thời nếu vận đen bủa vây, bạn đã thua tới 70% số tiền thì cần dừng lại ngay lập.

Có thể bạn không biết, quy luật thắng thua trong các trò chơi trực tuyến có dạng hình sin. Trong trường hợp bạn đạt ngưỡng đỉnh thắng rồi thì tốt nhất nên dừng ngay tr4.ước khi rơi vào xu hướng thua để tránh bị vét sạch túi bạn nhé.

4.Chơi có chiến thuật

Khi chơi bất kỳ trò chơi nào bạn cũng cần có chiến thuật, không nên chơi một cách mù quáng, chơi lung tung không có phương hướng. Tuy nhiên, thực tế là không có một chiến thuật nào đúng tuyệt đối mà chỉ là chiến thuật có hợp lý hay không mà thôi.

Chơi bài online tại HappyLuke có rất nhiều trò chơi khác nhau nên sẽ có những chiến thuật cũng khác nhau. Nếu bạn áp dụng 1 chiến thuật nào đó mà không thành công và đã bị thua quá nhiều lần thì nên thay đổi ngay chiến thuật mới nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm mà HappyLuke đã tích lũy được và mong muốn gửi tới những người chơi tại nhiều sòng bài khác nhau. Chúc các bạn thành công trong mọi cuộc chơi!