CÁC “BÓNG HỒNG” BÊN CẠNH CÁC NGÔI SAO NBA NỔI TIẾNG

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Sự nghiệp của các ngôi sao NBA nổi tiếng là điều mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào người “bạn đời” của họ thì bạn còn cảm thấy ganh tỵ hơn gấp bội!

Sự giống nhau của những tay vẫn động viên nổi tiếng mà bạn dễ dàng nhận ra chính là tiền tài, sự nghiệp và những cô nàng nóng bỏng! Ngày nay, những tay chơi bóng rổ NBA là những ví dụ tiêu biểu nhất cho điều này. Khoan hãy đề cập đến sự nghiệp cũng như khối tài sản kết xù của họ, trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu “một nữa” xinh đẹp và sexy của các vận động viên bóng rổ nổi tiếng thế giới, chắc chắn sẽ khiến bạn xuýt xoa.

Gabrielle Union (“một nữa” của VĐV Dwyane Wade)

Là một diễn viên, rõ ràng Gabrielle đã nổi tiếng. Việc kết hôn với ngôi sao bóng rổ của CLB Bulls Dwyane Wadw càng khiến danh tiếng của cô nàng trở nên vang dội hơn. Sau khi bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi, Gabrielle quyết tâm trở thành một nhà hoạt động xã hội để kêu gọi và giúp đỡ những người phụ nữ trải qua thời gian khó khăn như cô.

Elaine Alden (“một nữa” của VĐV Landry Fields)

Với một cô vợ xinh đẹp như Elaine, cựu vận động viên bóng rổ của đội Toronto Raptor Landry Fields quả là một người may mắn! Cô nàng từng được các tạp chí nam và thể thao, bao gồm Sports Illustrated và GQ vinh danh, càng chứng tỏ sức thu hút dữ dội của mình.

Iggy Azalea (“một nữa’ của VĐV Nick Young)

Swaggy P và CLB Lakers có thể chưa hoàn thành mục tiêu của mùa giải NBA 2016-17, tuy nhiên điều an ủi là anh chàng đã đưa cô nàng Iggy về dinh. Cũng không cần phải giới thiệu nhiều bởi lẽ cô ca sĩ, rapper người Úc này đã quá nổi tiếng với các album và đề cử của các giải thưởng danh tiếng.

Cody Horn (“một nữa” của VĐV Kevin Love)

Ngoài là “bóng hồng” của Kevin Love, Cody còn từng là người mẫu cho Ralph Lauren và từng tham gia bộ phim Magic Mike. Ngoài ra, chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Cody chính là “con gái rượu” của Chủ tịch Walt Disney Allan Horn. Vẻ đẹp ngọt ngào, body nóng bỏng, anh chàng Kevin còn dám đòi hỏi gì hơn?

Meghan Allen (“một nữa” của VĐV Devin Harris)

“Bức tường thành” của Dallas Mavericks, Devin Harris, như “bắt được vàng” khi cưới cô nàng người mẫu Meghan Allen vào năm 2013. Cô nàng từng được vinh danh là Playboy Cyber Girl của Tháng Một vào năm 2008 và xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ.

Iesha Carroll (“một nữa” của VĐV DeMarre Carroll)

Iesha và ngôi sao của đội Toronto Raptors là DeMarre Carroll hẹn hò được một khoảng thời gian ngắn và chính thức kết hôn vào năm ngoài. Hai người hiện đang rất hạnh phúc với hai nhóc tì dễ thương, xinh xắn.

 Thưởng 150% thành viên MỚI

Fun88 Bliss: Sportsbook