Nhận định Erzgebirge Aue vs Greuther Furth (Hạng 2 Đức, 2h30 – 20/3/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Đức: Erzgebirge Aue vs Greuther Furth (Hạng 2, 2h30 ngày 20/3/2018) 

Bằng mạch 8/9 trận bất bại gần đây, thắng 3 trận liên tiếp, các vị khách đã trở về mặt đất với 3 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng, vị trí của chính Erzgebirge Aue đang nắm giữ. Ở mạch 5 trận bất bại vừa qua của chủ nhà thì cũng chỉ có đúng 1 lần Erzgebirge Aue giành trọn niềm vui. Trong bối cảnh đó, dù chiếm lợi thế sân nhà nhưng Erzgebirge Aue cũng chưa chắc giành lại được những gì vốn thuộc về họ, khi Greuther Furth vừa có phong độ cao và đà hưng phấn không thể cản phá.

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở khi Erzgebirge Aue cũng luôn lép vế trong những lần chạm trán Greuther Furth ở quá khứ. Thống kê cho thấy 22 lần gặp nhau thì có tới 18 trận Erzgebirge Aue không thể thắng, thua tới 1 trận. 10 lần chạm trán nhau liên tiếp ở Bundesliga 2 thì chủ nhà chưa 1 lần giành trọn niềm vui trước Greuther Furth.

Holstein Kiel rồi đến Fortuna Dusseldorf, những đội đang dẫn đầu Bundesliga 2, cũng không thể chiếm phần hơn khi gặp Greuther Furth ở giai đoạn này. Thế nên Erzgebirge Aue cũng đừng mong có 1 kết cục khác khi bản thân họ đã sợ “vía” Greuther Furth.

Dưới 2.25 bàn ⇔ chi tiết click : 2 trận gần đây của Erzgebirge Aue và 3/5 trận vừa qua của Greuther Furth có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/4. 4/6 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

— Dự đoán: Erzgebirge Aue vs Greuther Furth ⇔  xem thêm
— Tổng bàn thắng: Dưới 2.25 bàn ⇒ xem ngay
— Đặc biệt: Greuther Furth sạch lưới ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: Erzgebirge Aue 0-1 Greuther Furth